ท้องแล้วฉีดวัคซีนกันโควิทได้มั้ย

อยากรู้ว่าคนท้องสามารถฉีดวัคซีนกันโควิทได้มั้ย ตัวไหนได้บ้าง

1 ตอบกลับ

ถ้าอายุครรภ์เกิน 12 สัปดาห์ ก็ฉีดได้ค่ะ ฉีดได้ทุกวัคซีนที่มีค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ พอดีท้องได้21วีคแล้วแต่กลัวว่าจะฉีดไม่ได้เลยต้องหาข้อมูลไว้ค่ะ