ขอประสบการณ์​แม่ๆที่ผ่าคลอดพร้อมทำหมั่นคะ

อยากรู้ว่าก่อนวันหมอนัดผ่าคลอดแม่ๆเตรียมตัวกันยังใงคะ? ​ ค่าเลือดต้องอยู่ที่เท่าใล? แร้วเลือกแบบดมยาหรือบล็อคหลังคะ​ เหตุผลเพราะอะใล? แร้วหลังผ่าคลอดและทำหมั่นเสร้จมีอาการอย่างใลบ้างคะ​ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วง​น่าคะ​ ??

1 ตอบกลับ

ก่อนหมอนัดผ่าคลอดนอนพักผ่อนให้เพียงพอ อาบน้ำสระผม ไปก่อนเวลานัด สอง ชม. เราเลือกบ๊อคหลังค่ะที่เลือกบ๊อคเพราะยาไม่ผสมไปกับเลือดและไม่เจ็บ ส่วนค่าเลือด ข้อนี้ไม่ทราบ เรื่องทำหมันอันนี้ไม่รู้ค่ะ ต้องขอโทษที่ตอบได้บางข้อค่ะ

6y ago

ขอบคุณสำหรับความรู้น่ะคะ🙏🙏