เงินมารดาประชารัฐ

อยากรู้ว่า เขาให้หญิงตั้งครรภ์จริงหรอคะ #ท้องแรก

เงินมารดาประชารัฐ
102 ตอบกลับ

ไม่จริงค่าาาา. ตอนเราแต่งงานมี สส.ชื่อดังในเชียงใหม่คนหนึ่งมาร่วมงานแต่งเรา มาพูดไว้ซะดิบดี สุดท้ายไม่ได้จ้าาาา

นโยบายขายฝันค่ะ สร้างเพื่อหาเสียง ตอนแรกบอกรอแต่งตั้งรัฐบาลก่อน แล้วตอนนี้เป็นไง ยังไม่อนุมัติจ้าาาา 🙄

ใด้แต่เงิน สำหรับ บุตร นี้ล่ะค่ะ เดือนล่ะ 600 กว่า จะใด้ ยื่น เรื่อง อบต จน ล้า ค่ะ🤣แถม ต้องลุ้นว่าชาติไหนจะเข้า 😅🤣

4y ago

เงิน ประกัน สังคม ต่างหากค่ะ ใด้ถึง ลูก อายุ 6 ขวบ เวลาคลอด ไปยื่นเรื่อง ค่ะ😊

ไม่จริงจ้ามีตั้งแต่แม่ท้องสอง จนน้องได้ 9 เดือนแล้ว ตอนนี้ท้องสาม ได้ 8วีคแล้วจ้ะ ไม่เห้นได้สักแดงเลยค่ะ 5555

ไม่คิดเลยค่ะ.เห็นแล้วเรื่องมาก.เงินโควิทยังมีการสืบนั่นสืบนี่.แม่บ้านนี้สามียู่ต่างประเทศ.งงไปหมด

เห็นบอกว่าให้เฉพาะคนที่เริ่มตั้งครรภ์ใน2563น่ะค่ะ ไม่หมั้นใจ แต่ไม่หวังค่ะ กลัวโดนขายฝัน

เงียบจ้ารัฐทำเฉยมาก ตอนเเรกจะเปิดลงทะเบียนมกรา 2020 ผ่านมาก็ยังเงียบ แบบนี้ต้องประท้วง

นโยบายนี้ยังไม่มี ไม่ต้องคิดว่าจะได้หรอกค่ะ แค่นโยบายขายฝันหลอกให้คนไปเลือกตั้ง

ยังไม่ได้อนุมัติเลยเงินที่ว่าได้ๆจากไหนกันค่ะคนที่ได้ อบต หรือ ของประกันสังคมค่ะ

นโยบายขายฝัน ยังไม่มีประกาศอย่างเป็นทางการว่าได้จริงค่ะ ยังไม่ได้จริงเด้อ!!