เงินมารดาประชารัฐ

อยากรู้ว่า เขาให้หญิงตั้งครรภ์จริงหรอคะ #ท้องแรก

เงินมารดาประชารัฐ
102 ตอบกลับ

ยังไม่อนุมัติเลยค่ะ เคยเห็นผ่านๆลอกจะร่าง มกราปีนี้ ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ยังไม่ได้อนุมัติเลยค่ะ เป็นแค่นโยบายขายฝัน ล่อประชาชนไปวันๆค่ะ

มารดาประชารัฐเป็นแค่นโยบายมาเฉยๆตอนนี้ยังทำไรไม่ได้ค่ะไปถามมาแร้ว

ไม่เคยได้เลย ตอนนี้ลูก 6 เดือน เงินสงเคราะห์บุตรที่รัฐบาลแจกก็ไม่ได้

น่าจะยังไม่ ผ่าน ครม. รึเปล่าคะ คงอีกนานมาก อาจจะนานจนเราลืมกันไปเลย

ได้จริงป่าวท้องไกล้จะคลอดเเล้วยังไม่เห็นเงินรัฐบาลเลย

มันเป็นนโยบายของไอลุงมัน กว่าเเม่งจะทำได้ ลูกได้เมียก่อนพอดี!!

ยังไม่อนุมัติค่ะ เป็นนโยบายการหาเสียงนะคะ อยากได้เหมือนกัน😊

เห็นจะมีนโยบายตั้งแต่ตั้งท้องแรกๆตอนนี้จะคลอดล่ะเงียบกริบ

ยังไม่มีนโยบายเข้ามานะคะ แม่บ้านนี้ทำงานอยู่อบต.