ขอดูน้ำหนักแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ่า

อยากรู้ว่า 35วิค +3วัน น้ำหนัก น้อง 2200 กรัม ตามเกณหรือ ตกเกณค่ะ อยากถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า กังวล มาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากเพิ่มน้ำหนัก น้องมาก

ขอดูน้ำหนักแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ่า
24 ตอบกลับ

บ้านนี้34+4วีคน้ำหนักน้อง2400แล้วค่ะ