ตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์ แล้วมีเลือดออก เป็นสีแดงสด เป็นอยู่3วันคะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ แล้วพอไปหาหมอที่โรงพยาบาล หมอบอกไม่เป็นไร เลยอยากถามมีคุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้ บ้างคะ

อยากรู้มีใครเป็นบ้าง แล้วมันเกิดจากอะไร

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนหมอดีกว่าค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ