อยากรู้ว่าประจำเดือนมาวันแรกวันที่12-15 เดือน ก.ค.ประจำเดือน ส.ค. ก็ไม่มาเลยจนถึงวันนี้ที่19กันยายน

อยากรู้ว่าท้องกี่เดือน ไปฝากท้อง หมอว่า1เดือน เเต่ในแอปมันนับให้ 9 สัปดาห์6วัน หนูท้องครั้งเเรกค่ะยังไม่รู้ว่าตัวเองท้องกี่เดือน

1 ตอบกลับ

ยึดตามหมอได้เลยค่ะ