แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดมีนาคม63 บ้างคะ

อยากรู้จังว่า ญ หรือ ช ???

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดมีนาคม63 บ้างคะ
392 ตอบกลับ

21 มีนา หมอนัดซาวสิ้นเดือนรอลุ้นคะ

บ้านนี้ประมาณปลายมีนา ต้นเมษาค่า

19+1 week. ยังไม่รู้เพศจ้า คลอด 30 มีนาคม

มีนาเหมือนกันคะ หมอบอกเพศชายคะ 😊

15มีนา ยังรอไปซาวด์ดูเพศอยู่คะแม่

16มีนา63 คุนหมอบอกว่า ผู้หญิงค่ะ❤

5y ago

ใช่จ้า😄

บ้านนี้ 10 มีนา ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

9มีนาค่ะ แต่ยังเห็นเพศไม่ชัดเลยย

แม่บ้านนี้ 11w กำหนดคลอด 9 มีนา 63

กำหนด 10/3/63 จ้า ตอนนี้ 11w แล้วว