แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดมีนาคม63 บ้างคะ

อยากรู้จังว่า ญ หรือ ช ???

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดมีนาคม63 บ้างคะ
392 ตอบกลับ

เราชอบดูรูปอัลตราซาวด์มาก น่ารักเชียว

3มี.ค63เห็นเพศตอน3เดือนครึ่งจู๋ผมใหญ่นะ

ในรูปอัลตราซาวด์ คือกี่สัปดาห์แล้วค่า

4 มีนา ค่ะ. ยังไม่รุ้เพศค่ะ. ยังอายอยุ่.

น้ำหนักน้องเท่าไหร่ค่ะ...บ้านนี้ 8มีนา

5y ago

ถ้าใม่มีคำว่า EFW ซาวครั้งหน้า ถามหมอได้ค่ะ

ตรวจโครโมโซม ทำให้รู้เพศเลยจ้า

บ้านนี้ 7 มีนาค่ะ รอลุ้นอยู่เหมือนกัน

10มีนาค่ะ ไปซาวด์มาน้องหนีบขาแน่นเลย

14มีนาจ้า ตรวจนิฟตี้ ได้ผู้ชายคะ😊

บ้านนี้ 1 มีนาค่ะ รอลุ้นเหมือนกัน