ใครตรวจดาวน์ซินโดรมบ้างค่ะ

อยากรู้ค่าใช้จ่ายคร่าวที่ต้องใช้ และอายุครรภ์เท่าไหร่หมอถึงจะตรวจให้ค่ะ ภาวะเสี่ยงคือแม่อายุเท่าไหร่

31 ตอบกลับ

ของเราตรวจกับคลีนิคที่ฝากครรภ์ คัดกรองเบื้องต้น 2,200 เราอายุ 35 ปี คุณหมอบอกความเสี่ยงแค่ 2/200 น้อยมากเลยไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะ

บ้านเข้าโครงการรัฐค่ะไม่เสียค่าใช้จ่ายเจาะเลือดและยังเสี่ยงรพ​ ส่งต่อ​เจาะน้ำคร่ำตรวจโครโมโซม​ และรุ้เพศแน่นอนค่ะ

ตรวจแบบเจาะน้ำคร่ำค่ะ ราคา 5,600 บาท คลีนิคพิเศษ รพ. ศิริราช คุณหมอมือเบาๆมาก ไม่เจ็บเลย ปลอดภัยดีค่ะ ตรวจช่วง 18-20 สัปดาห์ค่ะ

5y ago

อาจารย์สายฝนค่ะ

ตรวจเจาะน้ำคร่ำตอน35ปีขึ้น ฟรีค่ะเพราะจ่ายตรง รู้ผล 4 สัปดาห์ แต่คนอื่นจ่ายื4260บาท ที่ ม.อ. ตรวจตอนช่วง 16 - 18 สัปดาห์

เจาะเลือดตอน 12w. ตรวจ Nifty รู้ผล ไม่เกิน10วัน ค่ะ รู้เพศน้องด้วย ผลตรวจ 99% ค่าใช้จ่าย 23,000.- รพ. สมิติเวช ค่ะ. (คุณแม่อายุ31)

ตรวจที่ รพ.เจริญกรุง 4,000ค่ะ ตรวจอายุ28 เจาะเลือดเจอความเสี่ยง1:100 จริงๆอายุเท่าหนูค้อง 1:1800 เลยตัดสินใจตรวจค่ะ

แม่บ้านนี้ฝากพิเศษกับโรงพยาบาลรัฐ ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ ทางโรงพยาบาลมีโครงการคัดกรองอยู่เลยฟรีค่ะ

5y ago

โรงพยาบาลประจำอำเภอค่ะ

เราเจาะเลือดตรวจ nifty อายุครรภ์ 12 week ขึ้นไป ใช้เวลา 1 week รู้ผล รู้เพศ แต่ค่าใช้จ่ายสูงคะ หมื่นอัพ

เราเข้าโครงการกับโรงพยาบาลรัฐ​ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ​ ตรวจแบบเจาะเลือดและอัลตราซาวด์​

5y ago

รพ.รัฐ ตรวจทั้งเลือดและเจาะน้ำคร่ำด้วยใช่มั้ย ฟรีทุกอย่างเลยรึ

บ้านนี้ฝากคลินิกค่ะตรวจคัดกรองดาวน์ที่โรงบาลรัฐใช้สิทธิบัตรทองเสีย30บาทค่ะ