สต็อกนม

อยากรู้ค่ะว่าการที่เราสต็อกน้ำนมไว้แล่วแช่ตู้เย็นบ้านแบบธรรมดาแช่ช่องฟิตมันแทนกันได้ไหมค่ะกับตู้แช่นมโดยตรงมันได้ไหมมีแม่ท่านพอจะรู้บอกหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

แช่ได้ค่ะถ้าเป็นตูเย็นประตูเดียวก็จะเก็บได้แค่ประมาน3เดือน ถ้าเป็นแบบสองประตูจะเก็บได้6-7เดือน จะให้ดีหน่อยก็เป็นตู้แช่ไอศกรีมหรือตู้แช่นมก็จะเก็บได้เป็นปีเลยค่ะคุณแม่

5y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ