ขอสอบถามนะคะ ขึ้น2ขีดแบบนี้ ท้องหรือป่าวค่ะ ขีดที่2จางมากค่ะ ปล.ประจำเดือนขาด10วันแร้ว

อยากรู้ค่ะ บางคนว่าท้องแต่บางคนว่าไม่ท้อง

ขอสอบถามนะคะ ขึ้น2ขีดแบบนี้ ท้องหรือป่าวค่ะ ขีดที่2จางมากค่ะ ปล.ประจำเดือนขาด10วันแร้ว
14 ตอบกลับ

ท้องนะคะ