ไม่แพ้ท้องเลย

อยากรู้ค่ะ แม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ มีแต่สามีที่แพ้แทน อยากรู้คะ ??? จะได้ ผช หรือ ผญ ค่ะ

548 ตอบกลับ

ไม่แพ้ท้องเลย ท้องแรกด้วยคะ ได้ ผญ

บ้านนี้ไม่แพ้เลย ได้น้องผู้ชายค่ะ

อิจฉามากค่ะ บ้านนี้แพ้จนท้อแท้มาก

บ้านนี้สามีแพ้แทน ได้ลูกชายค้า 😆💖

ไม่เเพ้เลยค่าา น่าจะเป็นผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้คะ มีแต่เบื่ออาหาร

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ได้น้องผุ้ชาย

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะได้ผู้ชายจร้า

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ รอลุ้นเพศ

ไม่แพ้ค่ะ พ่อแพ้แทน ได้ผู้ชายค่ะ😂