ทำหมั้นหลังคลอดธรรมชาติ

อยากรู้คนที่คลอดธรรมชาติเเล้วไปทำหมั้นเจ็บไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

เคยถามพี่เตียงข้างๆเขาบอกเจ็บมากนอนราบไม่ได้เลยตึงตรงแผล เดินก็เจ็บ แม่บ้านนี้เลยไม่กล้าทำเลยเพราะตอนอยู่ รพ. กลางคืนญาติเฝ้าไม่ได้กลัวจะอุ้มน้องไม่สะดวก