สวัสดี​ค่ะ​ทุกคน​มีคนเคยเป็น​แบบเราบ้างไม่ปะจำ​เดือน​ไม่​มา​ได้​1​เดือน​แล้ว​

อยากรู้​ว่า​ใคร​เป็น​แบบ​เราบ้าง​ค่ะปะจำ​เดือน​ไม่​มา​ได้​1​เดือนกว่า​แล้ว​ตอนมีอาการ​เจ็บท้อง​น้อย​เป็น​บ้าง​ครั้ง​บ้าง​ทีแล้วหายแล้วมีอาการ​หน้าท้อง​ตึง​แล้ว​ก็​ใหญ่​ขึ้น​จนรู้สึก​ว่า​มีอะไ​รอยู่​ในท้อง​แต่จะรู้สึก​ได้ตรง​ที่​ท้อง​น้อย​นั้น​และ​จะเป็​น​กมล​วรรณ​ท้อง​น้อ​ยข้าง​ช้ายแล้วแต่​ชื้อ​ที่​ตรวจ​ครรภ์​มา​ตรวจสอบ​แล้ว​ไม่​ขื้น​2​ขิด​ชื้อ​มาหมดไป5/6อันแล้ว

สวัสดี​ค่ะ​ทุกคน​มีคนเคยเป็น​แบบเราบ้างไม่ปะจำ​เดือน​ไม่​มา​ได้​1​เดือน​แล้ว​
1 ตอบกลับ

ปจด.ไม่มามีหลายปัจจัยค่ะ ไม่ได้มีแค่ท้องอย่างเดียวค่ะ เราท้องเพิ่งมารู้ตอน 2 เดือนไม่รู้สึกถึงอะไรสักอย่างค่ะ อาการก็ไม่มี เพราะฉะนั้นไปหาหมอให้หมอเช็คนะคะ ชัวร์กว่าค่ะ

4y ago

ไม่มีค่ะ ไม่มีเลย ปกติทั่วไปเหมือนคนไม่ท้องค่ะ เรารู้เพราะอยากลองตรวจเล่นๆค่ะ อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ จะยึดจากอาการไม่ได้ ต้องตรวจที่รพ.ค่ะ