ถ้าเราอยากรุ้ว่าท้องผุ้หญิงหรือว่าท้องผุ้ชายนี้ต้องสังเกตุอย่างงัยคะ..แม่ๆๆท่านไหนเคยท้องลูกชายช้วยบอกหน่อย

อยากรุ้เพศลูก

31 ตอบกลับ

ถ้าอยากรู้จริงๆ ไปหาหมอค่ะ รอวีคที่มันจะเริ่มเห็นได้ก็ขอหมอซาวด์เลยจ้า

อัลตร้าซาวด์อย่างเดียวค่ะ ลักษณะท้อง ผิวพรรณคุณแม่ ไม่สามารถบอกเพศได้

สังเกตจากการซาวน์ค่ะ หรือแม่จะตรวจ nifty ก็ได้

ซาวน์อย่างเดียวค่ะ ดูท้องไม่มีประโยชน์ค่ะ

อยากรู้เพศ ไปหาหมออัลตร้าซาวด์เลยค่ะ

สังเกตที่ผลอัลตร้าซาวน์เท่านั้นค่ะ

ไม่สามารถบอกได้คะ นอกจากซาวน์

แล้วแต่คนค่ะ ถ้าซาวแน่นอนสุด

อยากรู้เพศต้องซาวน์นะคะ

ซาวด์สิค่ะ จะสังเกตอะไร