ไปฝากครรภ์คลินิก

อยากรุ้ว่าไปฝากครรภ์คลินิกเสียเงินประมาณกี่บาทค่ะ

21 ตอบกลับ

ฝากพร้อมซาว​ เจาะเลือดด้วย​ บ้านนี้2พันน😊

ครั้งแรก 2,000 ครั้งต่อไป1,000-1,500 ซาวด์ทุกครั้งค่ะ

บ้านนี้ฝากท้อง+ตรวจเลือด2,000คะ 😊😊 (คลีนิคคะ)

ฝากพร้อมซาว์ด+ตรวจเลือด+ยา 1,100 บาทค่ะ

บ้านนี้ ฝากพร้อมซาว รวมๆแล้ว 6600

บ้านนี้ครั้งแรกเสียไป2300ค่ะ

ครั้งแรกบ้านนี้เสีย 1,980 ค่ะ

แล้วแต่คลีนิคค่า 2,000+^^

ฝาก+เจาะเลือด=1800ค่ะ

แล้วแต่คลีนิคค่ะ