แม่ลูกอ่อนกินอะไรได้บ้าง

อยากรุ้ว่าแม่ลุกอ่อนกินไรได้บ้างกินอะไรไม่ได้​ คนที่บ้านห้ามกินไก่​ ห้ามกินไข่​ ห้ามกินของเย็น​ คลอดได้21วันแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คลอดธรรมชาติ​

12 ตอบกลับ

เรากินทั้งหมดเลยที่พิมมา น้ำนมก็ไหลปกติ คลอดมาได้22วันแล้ว

กินได้ทุกอย่างค่ะ งดแค่ของหมักดอง ของดิบ แอลกอฮอลล์