อยากรุ้เรื่องคลอดลูกที่รพ.ที่ตนทำประกันสังคม

อยากรุ้ว่าถ้าเราไปคลอด รพ.ที่เราทำประกันสังคมไว้ เราต้องสำรองจ่ายไหมคะ เหนแต่ว่าคลอดที่ไหนก้อเอาไปเบิกทีหลัง แล้วถ้ากรณีที่เราตั้งใจคลอดรพ.ที่ทำประกันสังคมโดยตรงต้องสำรองด้วยไหมหรือเหมือนกัน

3 ตอบกลับ

เท่าที่เคยอ่านมาให้เราไปเบิกทีหลังเหมือนกันค่ะ รอฟังด้วยค่ะ