22 วีค น้ำหนักขึ้นมา 3 โลเอง น้อยไปไหมคะ ชอบนอนดึก ตี 1-2ตื่นกินข้าวเช้าก็ 10-11โมง แม่คนไหนเป้นบ้าง

อยากรุ้ว่า ลูกจะออกมาตัวเล็กไปไหม แม่ท่านใดเคยเป้นแบบนี้บ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

พยายามปรับหน่อยค่ะ นอนดึกเกิน 4 ทุ่มส่งผลให้น้ำคร่ำน้อย ลูกน้ำหนักไม่ค่อยดี มีผลต่อพัฒนาการของลูก อาหารควรทานให้ครบ 3 มื้อ และมีมื้อย่อยระหว่างมื้อบ้าง ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ มันสำคัญมากๆนะคะ รักลูกทำเพื่อลูกเถอะค่ะแม่

3y ago

สู้ๆค่ะแม่