ช่วยตอบหน่อย

อยากรุ้ว่า ตอนตั้งครรภ์ใครเคยมีแผล หรือตุ่มขึ้นตามตัวรึป่าวคะ ทั้งๆที่ไม่เคยเปนมาก่อน 🥺

ช่วยตอบหน่อย
52 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะแต่ไม่ถึงขนาดนี้ เป็นแค่จุดนึงตรงหว่างขา

เชื้อราแมวจ้าเคยเป็นติดจากแมวต้องทายาตลอดไม่งั้นจะลาม

4y ago

ยาแก้คันแบบตลับซื่อที่ร้านหมอเนื้อครีมสีขาว

เหมือนกัน จากที่ไม่เคยเปนแผลคันเปนหนองลามไปทั่วตัวเลย

มันเป็นขี้กาดค่ะเคยไปหาหมอแล้วบอกว่าแบบนั้นค่ะ

4y ago

ยารักษากลากค่ะ

หาหมอค่ะ เพราะจะทายาอะไร ควรให้หมอเป็นคนจัดให้นะคะ

เป็นที่ทำความสะอาดไม่ดีรึปล่าวค่ะ มันเยอะมากๆเลย

ที่บ้านมีแมวมั้ยค่ะ เป็นวงๆเหมือนเชื้อราแมว

4y ago

มีหมาอะคะ

เชื้อราแมว เป็นแล้ว มีรอยแผลเป็นนะคะ รีบรักษาคะ

บ้านนี้มีผื่นคันแต่ไม่เยอะราว2อาทิตย์ก็หายค่ะ

4y ago

หาหมอเลยค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะคลอดน้องแล้วก็หายไปเองจ้า

4y ago

บ้านนี้ลามเหมือนกันค่ะคันด้วยคลอดน้องแล้วมันจะหายไปเองค่ะบ้านนี้ท้องแรกท้องสองก็เปนเหมือนกันค่า