คุนแม่คนไหนรุ้บ้างสะดือแบบนี้ผุ้หญิงหรือผุ้ชายตอนนี้ได้26w1dละค้ะจะเข้า7เดือนแร้วยังไม่รุ้เพศเรย

อยากรุ้จิงๆค้ะ

คุนแม่คนไหนรุ้บ้างสะดือแบบนี้ผุ้หญิงหรือผุ้ชายตอนนี้ได้26w1dละค้ะจะเข้า7เดือนแร้วยังไม่รุ้เพศเรย
42 ตอบกลับ

แฝดชายหญิงค่ะ........เชื่อมั้ยคะ ทำไมไม่ซาวด์ล่ะคะ หรือเจาะ niftyไปเลย

อัลตร้าซาวด์ยังพลาดได้เลยจ้า ลักษณะสะดือ , ท้อง เดาเพศได้ 50/50 เลย

ลักษณะสะดือและลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้นะ ต้องซาวเท่านั้นจ้า

อยากรู้ไม่ซาวดูล่ะค่ะถ้าโรงพยาบาลไม่ซาวให้ก้อไปคลีนิคค่ะ

บ้านนี้ซาว์แร้วยังไม่เห็นเพศค่ะอายุครรภ์เท่ากันรยย

ซาวด์ดูไม่เห็นหรอคะแม่ สะดือบอกเพศไม่ได้หรอกนะคะ

ไม่เกี่ยวกับสะดือเลยค่ะ ต้องซาวอย่างเดียว

สะดือ ไม่ได้บอกเพศนะแม่ ต้องซาวแล้วละค่ะ

ลักษณะท้องกับสะดือไม่สามารถบอกเพศได้คะ

ของเราตรวจNiftyค่ะ เค้าว่าเเม่นยำนะคะ