อยากมีลูกหลายคน

อยากมีลูก 3-4 คนแต่ดันต้องผ่าตัดคลอดตั้งแต่ท้องแรก ผู้ใหญ่บอกว่าถ้าผ่าตัดคลอดแล้วไม่ควรมีลูกเกิน 2 คนเพราะมดลูกจะรับไม่ไหว มีแม่ๆคนไหนที่ผ่าตัดคลอดแล้วมีลูกถึง 4 คนบ้างคะ? แล้วตอนท้อง 3 กับท้อง 4 เป็นยังไงบ้าง?

2 ตอบกลับ

ตอนนี้หนูตั้งท้องคนที่ 3 อยู่คะ อีก 5วัน ครบ 5เดือนแล้วคะ ผ่าทั้งหมด

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🥰