อยากมีลูก..ปกดีดีทุกอย่าง..แต่ไม่มีสักที่

อยากมีน้องมากเลยค่ะ..ค่ะไครมียาดีแนะนำหน่อย

1 ตอบกลับ

สำหรับคุณแม่ : ทานโฟลิคบำรุงไว้เลยค่ะ ออกกำลังกาย อย่าเครียด โหลดแอปดูวันตกไข่+ใช้ชุดตรวจวันตกไข่ สำหรับคุณพ่อ : ทานซิงค์ ออกกำลังกาย อย่าเครียด เราใช้วิธีนี้แล้วได้ผลค่ะ เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ❤