มีแม่ๆคนไหนตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ก่อนประจำเดือนจะมา2-3วันมั้ยค่ะ

อยากมีน้องมากๆค่ะ ตอนนี้มีอาการ เจ็บเต้านม เจ็บท้องน้อย เวียนหัว ปวดหัว แต่ยังไม่ถึงกำหนดประจำเดือนจะมา อีก3วันประจำเดือนมา เราสามารถตรวจก่อนได้มั้ยค่ะ ตื่นเต้นค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ลองตรวจเล่นๆ ก่อนประจำเดือนมาเกือบ10วัน ขึ้นขีดจางๆเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอจางๆก่อนกำหนดประจำเดือนมา3วันค่ะ..ตอนนี้ 35+3แล้วจ้า

บ้านนี้ตรวจเจอก่อนประจำเดือนมา3วันค่ะ2ขีดจางๆตรวจตอนบ่าย

บ้านนี้เลยจ้าตรวจเจอก่อนปจดมา2วันค่ะ2ขีดเข้มเลยจ้า

ท้อง2ค่ะ ปจด ขาด 4 วัน ตรวจเจอ2ขีดจางๆ ตอนนี้ 15+3 แล้วค่ะ

เคยตรวจก่อนประจำเดือนมาเหมืนกันค่ะจะขึ้นขีดจางๆ

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมา 3วัน ขึ้นชัดเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจก่อน3วันขึ้นจางๆตอนนี้13+5แล้วค่ะ

ตรวจก่อนได้ค่ะ ถ้าฮอร์โมนสูงก็ขึ้น 2 ขีดค่ะ

ตรวจก่อนประจำเดือนมา2วันขึ้น2ขีดชัดเลย😁😁