แท้งน้องมา7เดือนแล้วค่ะทำไงก็ไม่ติดสักทีประจำเดือนก็มาไม่ปกติแม่ๆคนไหนมีวิธีให้น้องมาไวบ้างค่ะ

อยากมีน้องมากค่ะแท้งไป2ท้องแล้ว

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ ประจำเดือนมาไม่ปกติ เพราะเป็นถุงน้ำในรังไข่ เรยตัดสิ้นใจกิน ยาน้ำ วีกิ๊ฟ บำรุงเลือด กินไป 2 ขวด ขนาด 300 มล.น้องก้อมาเรยค่ะ อยากมีมาก คนแรก 8 ขวบแร้ว คนนี้ 34+1 วีค แร้วค่ะ แม่ลองทานดูนะคะ

4y ago

ก่อนหน้าที่จะท้อง แม่บ้านนี้กินยาคุม มา6 เดือนให้ประจำเดือนมาตลอด พอหยุดยาคุม กินวีกิ๊ฟแทน 1เดือน น้องก้อมาเรย แม่สู้ๆนะคะอย่าหมดหวัง เดี๋ยวเมื่อถึงเวลาน้องก้อมาค่ะ ดูแลตัวเองให้แข็งแรงไว้นะคะ