อายุครรภ์กี่สัปดาค่ะ ถึงจะตรวจกับที่วัดการตั้งครรภ์ได้

อยากมีน้องค่ะ ประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่5 ต.ค ตอนนี้ไม่คุมกำเหนิด ตรวจกับที่ตรวจครรภ์ได้เลยมั้ยค่ะ

24 ตอบกลับ

4สัปดาห์ก็รู้ผลจ้า

ตรวจได้เลยค่ะ

ของเราขาด 7 วันค่ะ

ประมาณอาทิตย์นึงก็ตรวจได้คะ แต่บางทีก็จะไม่ชัดคะ