แชร์ประสบการณ์ ความดันสูง

อยากมาแชร์ประสบการณ์ความดันสูงเผื่อแม่คนไหนกำลังเจออยู่ เราไปหาหมอตามนัดปกติ37+แต่รอบนี้มีความดันสูง160-170และไม่ลงบวกกับอาการมือเท้าบวมหมอ บอกว่าอาการแบบนี้มีโอการครรภ์เป็นพิษ หมอเลยให้แอดมิทในวันนั้นเลยแล้วไปตรวจปากมดลูกว่าสามารถคลอดเองได้ไหมสรุปหมอ บอกคลอดเองได้แต่ต้องใช้การเร่งคลอดเรานอนอยู่ในห้องคลอดประมาณ1วันครึ่งปากมดลูกเปิด3ซม. สุดท้ายต้องผ่าคลอด วันที่9 จริงๆกำหนดคลอดเราวันที่17 ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี เป็นกำลังใจให้แม่ที่กำลังคลอดนะคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่า ✌️