ประสบการณ์แม่ๆที่ผ่าคลอด

อยากฟังประสบการณ์ผ่าคลอดจากแม่ๆหน่อยค่ะ 🙏🏽😅 ท้องแรกกำหนดเมื่อวานแต่น้องไม่ยอมออกหมอนัดผ่าวันพฤหัสนี้เพราะว่าอุ้งเชิงกรานแคบ 🥺 อึดอัด เครียดแล้วก็ไม่สบายใจเพราะทั้งแม่ทั้งพี่สาวไม่อยากให้ผ่าคลอด😔

1 ตอบกลับ

ไม่ได้แย่อย่างที่คิดนะคะแม่ นี่โดนผ่าฉุกเฉินค่ะ 3วันลุกเดินตัวปลิวเลยค่ะ(รีบหายจะได้ดูแลลูกได้เต็มที่😂) แค่เห็นหน้าลูกแผลก็หายเจ็บแล้วจ้า สู้ๆนะคะ✌️✌️