อยากพาลูกชายวัยอนุบาลไปเที่ยวทะเลค่ะ มีโรงแรม หรือที่พักริมทะเลสำหรับเด็กและครอบครัวแนะนำบ้างคะ ขอแบบอยู่ในโรงแรมไม่เบื่อ หรือจะเดินไปชายหาดก็ไม่ไกลมาก จังหวัดที่ไม่ไกลจากกทม. มากนะคะ ราคาไม่แรงมากค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่พัทยาแม่เพนแนะนำ Mercure Pattaya Ocean Resort ค่ะ เป็นโรงแรมที่มีสวนน้ำเล็กให้เด็กๆและผู้ใหญ่ได้เล่นน้ำ มี Kids Club สำหรับเด็ก ๆ และไม่ห่างจากทะเลมากด้วยค่ะ ที่สำคัญราคาไม่แรงค่ะ ถ้าซื้อคูปองช่วงงานท่องเที่ยวจะได้ราคาค่อนข้างถูกค่ะ (แต่ห้องพักค่อนข้างเล็กนะคะ) ลูกสาวแม่เพนไปพักแล้วไม่ยอมกลับบ้านเลยล่ะค่ะ

The Zign hotel Pattayaค่ะ เคยไปพักมาเองด้วยค่ะ สระว่ายน้ำสวยมาก มีพื้นที่ให้เด็กว่ายได้ด้วยค่ะ ไม่ไกลจากกรุงเทพมาก ห้องพักสะอาด สวย ราคาไม่แรงมากด้วยนะคะ