ถ้าผ่าคลอดกี่วีคถึงจะทำการผ่าได้ค่ะ

อยากผ่าคลอดแล้วทำหมันเลยค่ะ ตอนนี้34wแล้ว เรากำหนดวันคลอดเองรึต้องรอหมอบอกวันค่ะ ลูกคนแรกคลอดเองค่ะ ผ่าคลอดเจ็บมากมั้ยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอด คุณหมอจะช่วยคำนวนให้จ้า บอกคุณหมอว่าต้องการผ่าคลอดค่ะ