ใกล้คลอดแล้วว??

อยากปรึกษาแม่ๆ ค่ะ เมื่อเช้าเข้าห้องน้ำแล้วมีเหมือนมีมูกเลือดปนออกมากับตกขาวนิดเดียวค่ะ แล้วก็หายไม่ออกมาอีก (ขออภัยถ้ารูปไม่สุภาพค่ะ) แต่ไม่ปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน ต้องรีบไปรพ. เลยมั้ยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วว??
28 ตอบกลับ

เตรียมตัวได้เลยค่ะ

ไปหาหมอเลยจ้า

เป็นเหมือนกันเลย

กี่วีคแล้วค่ะแม่

5y ago

ลอง ไปหา หมอ ดีกว่า ค่ะ แม่😊

ไกล้แตกแล้วค่ะ

กี่วีคค่ะแม่

เตรียมตัวเลยจ้า

ไปหาหมอจะดีกว่าอย่าคาดเดาเอาเลยคะเพื่อความมั่นใจ