ถ้าเป็นแบบนี้เราควรจะบอกแฟนยังไงดีคะเพื่อให้เข้าใจกัน

อยากปรึกษาว่าท้องอยู่ แล้วเราทำงานแต่อยู่ๆมันเริ่มยืนนานๆไม่ไหว แล้วเราจะออกจากงานเรากลัวแฟนจะว่าทำไมไม่ทำ แบบนี้เราควรทำไงดีคะ กดดัน อยากทำแต่ร่างกายเราก็ไม่ไหว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

พูดกันตรงๆ ค่ะแม่ ✌✌