ตอนนี้มีความกังวนมากเลยค่ะ มีความเสี่ยงต่ำ ตรวจเด็กดาวน์ซินโดรม หมอบอกไม่ต้องเจาะน้ำคล่ำ เพราะเสี่ยง

อยากปรึกษาค่ะหมอบอกว่า มีความเสี่ยงต่ำ เเต่ เเม่ก็มีควากังวลค่ะ

7 ตอบกลับ

ทั่เขาไม่เจาะเพราะความเสี่ยงต่ำคือไม่เป็นอะไรค่ะ