ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆพอดีท้องได้7เดือนจะเข้า8เดือนแต่ยังไม่ได้บอกที่บ้านเลยค่ะพึ่งเรียนจบแล้วท้องกลัวเขารับไม่ได้มีคำแนะนำมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ช้าก็เร็ว เค้าต้องรู้อยู่ดีค่ะ.. ปกติเวลามีปัญหาคุยกับพ่อหรือแม่ค่ะ ลองปรึกษาเค้า แล้วบอกความจริง ..หลังคลอดจะยากมากนะคะ ของเราก็ท้องแรก สู้ๆๆนะ เป็นกำลังใจให้ พยายามอย่าเครียดมากไปนะ จะส่งผลต่อลูก 🥹💪

9mo ago

ยินดีเลยค่ะ 😻