สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ประมาณ 24 สัปดาห์แล้วน้ำหนักขึ้นเกือบ 10 กิโล แบบนี้เยอะไปไหมคะ

อยากทานแต่ของหวานด้วย เสี่ยงเบาหวานไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องได้23+4 น้ำหนักขึ้น12กิโลเลยจ้า

2y ago

คุณหมอบอกว่าน้ำหนักลูกตามเกนดีค่ะ

เยอะนะคะแม่ ระวังการกินด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ต้องเริ่มคุมอาหารแล้ว

เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะแม่

2y ago

ต้องเริ่มคุมอาหารละค่ะ😭