สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ประมาณ 24 สัปดาห์แล้วน้ำหนักขึ้นเกือบ 10 กิโล แบบนี้เยอะไปไหมคะ

อยากทานแต่ของหวานด้วย เสี่ยงเบาหวานไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

23 ตอบกลับ

เสี่ยงเบาหวานหาก ทานหวาน แถม น้ำหนักขึ้นพรวดแบบนี้ ไม่น่าจะรอดกลืนน้ำตาล

2y ago

ขอบคุณนะคะ 😭

บ้านนี้6เดือน ขึ้นมา9โลค่ะพึ่งกินน้ำตาล50กรัมไปผลปกติแม่ชอบกินหวานตลอดเลยค่ะ

2y ago

กลัวเหมือนกันค่ะ เจ็บมากๆเลย เห็นบางคน4เข็มก็ร้องไห้แล้วแม่มมมมม😹

บ้านนี้ขึ้นสามโล ติดทานหวาน น้ำตาลพุ่ง รอวันที่หมอนัดไปกลืนน้ำตาลแล้วจ้า🤣

2y ago

ขอบคุณงับ💕

ของแม่ก็เหมือนกันค่ะ 31สัปดาห์ขึ้นจะ20โลแล้ว โดนเจาะเบาหวานทุกเดือนเลยค่ะ

2y ago

แม่บ้านนี้กลัวเข็มมากก🤣

ต้องงดของหวานลงค่ะแม่ ถ้าทานของหวานบ่อยจะมีผลต่อแม่และลูกได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ จะพยายามคุมอาหารค่ะ☺️

บ้านนี้25สัปดาห์​ขึ้น4โล​ แต่น้ำหนักน้องปกติตามเกณฑ์​

2y ago

แข็งแรงค่ะ... ตัวเล็กน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะแม่​ เรื่องน้ำหนักไม่ต้องกังวลนะคะถ้าลูกตามเกณฑ์

น่าจะเยอะไปค่ะแม่ น้ำหนักตั้งต้นก้อนท้องเท่าไหร่คะ

2y ago

เห็นแบบนี้ค่อยโล่งอกนิดนึงค่ะ 😁

ของแม่23week ขึ้นมา13 โล แล้วคร่า กินแต่หวานๆพอกันเลย

2y ago

ลูกหิวแต่ของหวานหิวแต่ขนม5555

น้ำหนักลงแม่หมด ไม่ลงลูกระวังเป็นเบาหวานนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้เริ่มคุมอาหารบ้างละค่ะ ☺️

บ้านนี้ 3 เดือนกว่าแล้ว นน. ลงอย่างเดียวเลย

2y ago

ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ