มีวิธีรักษาให้หายไหมค่ะ😓😓

อยากทราบแม่ๆ แต่ละคนใครมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ ไม่มีรอยแตกลายใดๆมีแต่เส้นเลือดล้วนๆเลยค่ะ ทำยังไงให้จางลงได้บ้างกังวลมากค่ะปกติคนในครอบครัวไม่เคยมีใครเป็นแบบนี้ ท้องแรก 25 w ค่ะ เริ่มเป็นตั้งแต่ 14w

มีวิธีรักษาให้หายไหมค่ะ😓😓
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะแต่เค้าน้อยกว่าตัวเองนิดหน่อย เราออกกำลังกายยืดกล้ามเนื้อบ่อยๆจางลงคะแม่ลองดูนะคะ