โรคซึมเศร้า

อยากทราบแม่ๆ ท่านไหน รู้สึกว่าตัวเองเป็นโรคซึมเศร้าบ้างค่ะ ตอนนี้เรารู้สึกเหมือนเราเป็นโรคซึมเศร้าช่วงที่ท้อง แม่ๆ ท่านไหนมีวิธีแก้ ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ต้องไปปรึกษาทำแบบประเมินกับหมอนะแม่ เดี๋ยวหมอจะบอกเรื่องการใช้ชีวิต ทำใจ อย่าปล่อยไว้นานๆค่ะ