ท้องแหลมท้องกลม

อยากทราบเพสลูกคะ 36+5ยังไม่รู้เพศ คุณแม่ช่วยเดาหน่อยคะ ขอบคุณค่ะ.

ท้องแหลมท้องกลม
257 ตอบกลับ

37weekยังไม่รู้เหมือนกันจ้าา

บ้านนี้ก็แหลมค่ะ ได้ผู้หญิง 36+4

5y ago

เเหลมเหมือนกันคะหมอซาวน์ได้หญิง เเต่คนทักผิดว่าชายตลอด

เราก้ท้องแหลมค่ะ ได้ผู้ชาย

แหลมแบบนี้เหมือนกานได้ชาย

สะดือยื่นแบบนี้น่าจะชายคะ

รอลุ้นตอนคลอดค่ะ ใกล้แล้ว

ได้ผู้ชายค่ะ ดูจากสะดือ

แม่บ้านนี้ ท้องกลม มากค่า

ผู้ชาย. ท้องเหมือนกันเลยย

ท้องแหลม น่าจะผู้ชายค่ะ