อยากทราบเกี่ยวกับประกันชีวิตเด็ก ไม่แน่ใจที่ไหนดีค่ะ แม่ท่านไหนพอจะมีประสบการณ์ หรือแนะนำ รบกวนด้วยค่ะ น้องอายุ 8 เดือน กว่าๆ ค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆ มีหลายทีนะครับ ลองปรึกษากับตัวแทนที่รู้จัก หรือญาติสนิทที่ขายจะดีกว่านะครับ เพราะจะได้ดูแลทั่วถึง

7y ago

ขอบคุณมากค่ะ แล้วทำประกันปกติเค้าจ่ายมัดจำกันก่อนหรือเปล่าค่ะ