ทีมมิย.แม่บ้านไหนเเตกเเล้วบ้างค่ะ

อยากทราบอาการไกล้คลอดของแม่ๆค่ะเเม่บ้านไหนมีอาการยังไงบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ทีมมิย.แม่บ้านไหนเเตกเเล้วบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

ท้องแข็งบ่อย น้องดิ้นน้อยลง มีอาการคล้ายๆท้องเสียค่ะบ้านนี้