อาการ

อยากทราบอาการแรกของคุณแม่ทุกคนก่อนตั้งครรภ์ค่ะ

93 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาด น้ำหนักลด กินข้าวไม่ลง ง่วงทั้งวันง่วงแบบง่วงสุดๆนั่งก็จะหลับ มีหน้ามืดบางครั้งค่ะ

ของบ้านนี้ลูก3อาการต่างกันคนล่ะแบบเลย ท้อง1นอนทั้งวัน ท้อง2เจ็บเต้า ท้อง3อยากกินแต่เยลลี่

3y ago

ท้องเเรกค่ะเจ็บเต้ามาก

ประจำเดือนใม่มา กินปลาทับทิมแร้วอ้วก(มีคนบอกว่าคนท้องจะแพ้ปลาพวกนี้) อยากนอนตลอดเวลา

ตอนที่ยังไม่รู้ตัวว่าท้อง บ้านนี้หิว กินอะไรก็อร่อย เห็นอะไรก็อยากกินไปหมดเลยค่ะ 🤤🤤

ปวดท้อง​ มวลท้อง​ มึนหัว​ จะอ้วก​ ถ่ายเหลว​ งงมสกเป็นทุกอย่างในเวลาเดียวกันค่ะ​

เพลีย เหนื่อยง่าย ปวดท้องหน่วงๆ ง่วงนอนนอนเยอะเวลาที่ไม่ใช่จะนอนก็ดันเผลอหลับ

มีอาการเจ็บคัดไปทั้งเต้านม เวียนหน้า หน้ามืดตลอดเวลาแต่ยังไม่ได้ตรวจเลย

ตอนยังไม่รู้ว่าท้อง คัดหน้าอก มึนหัว ง่วงนอน เพลียๆ กินอะไรไม่ค่อยได้คะ

คัดเต้านมและเจ็บหัวนมมากคะ +มีอาการเวียนหัว และอาเจียนนิดหน่อยคะ

แค่คลื่นไส้ช่วงเช้าเวลาตื่นนอนคะเป็น2วันถึงตรวจและรู้ว่ามีน้องคะ