อาการ

อยากทราบอาการแรกของคุณแม่ทุกคนก่อนตั้งครรภ์ค่ะ

93 ตอบกลับ

เพลียๆ ไม่มีแรง ง่วงนอนบ่อย คัดหน้าอก ในใจเลยคิดว่าสงสัยเมนจะมา ทิ้งไว้ประมาน 1 สัปดาห์ค่อยตรวจตั้งครรภ์ มาเรยจ้า ตอนนี้ 36+5W แล้วจ้า 👶🏻👶🏻👶🏻

มีอาการคัดเจ็บเต้านมทั้งสองข้าง​ แล้วก็หน้ามืด​วินเวียน​ ปวดหัว​ อ่อนเพลีย​ แต่นานคัดเต้านมก็หายไป​ อาการหน้ามืดวินเวียนก็หายเหมือนกัน

หน้ามืด อ่อนเพลีย ง่วงอยากนอนตลอดเวลา ปวดท้องน้อยหน่วงๆตอนกลางคืน และมีเจ็บบริเวณหัวนม เส้นเลือดขึ้นบริเวณหน้าอกเห็นสีเขียวๆชัดเลยค่ะ

ประจำเดือนขาดคัดเต้านมเหมือนประตำเดือนจะมาอยากกินของเปรี้ยวกินเยอะปวดฉี่บ่อยและง่วงนอนบ่อยขึ้นเต้านมใหญ่ขึ้นและมีสีดำอยู่ลานนมค่ะ

- เจ็บหน้าอกเหมือนก่อนประจำเดือนจะมา พอหายเจ็บประจำเดือนก็ยังไม่มา - จุกที่คอ2 วัน อาการเหมือนจะเป็นหวัดลงคอ - ปัสวะร้อนเหมือนน้ำร้อน

ปวดนม นมตึงเปนอาทิด จับไม่ได้เลยระบมไปหมด นั่งอยู่ดีๆลุกขึ้นหน้ามืด ปกติไม่เคยเปนลองตรวจดู2ขีดแดงแป้ด บ้านนี้ไม่แพ้คะ(สามีแพ้แทน555)

อยากกินทุกอย่าง...ทั้งคาวหวาน... มีอาการเหมือนปวด ปจด.ทุกอย่าง... ผลสรุป2ขีด สตั้นไปพักนึ่งค่ะ55++... แบบดีใจมากปล่อยมา8ปีกว่าจะมาค่ะ..

5y ago

ดีใจด้วยนะคะ

ก่อนครบกำหนดประจำเดือนมา 3 วัน มีอาการคัดตึงเต้านมค่ะ ปวดฉี่บ่อย พอประจำเดือนขาดได้ 2 วัน ตรวจฉี่ขึ้น 2 ขีดเลยค่ะ

ประจำเดือนไม่มา 1 เดือน คัดเต้านม เบื่อข้าว แต่กินจุ อยากกินแต่ ของเปรี้ยวๆ เพลียๆ ง่วงนอนบ่อย ขี้น้อยใจ

แค่ประจำเดือนขาดอาการอย่างอื่นปกติไม่ได้เอะใจเลยค่ะ ขาดไปสี่วันตรวจขึ้นสองขีดเลยค่ะ ตอนนี้33wแล้วค่ะ