อาการแม่ๆ ตั้งท้องลูกคนที่ 2

อยากทราบอาการของแม่ๆ ก่อนที่จะรู้ว่าตั้งท้องลูกคนที่ 2 ค่ะ ว่ามีอาการเป็นยังไงบ้าง ก่อนรู้ว่าท้อง แพ้เหมือนท้องแรกมั้ย อาการเป็นยังไงกันบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

44 ตอบกลับ

เราท้องไม่รู้ตัวค่ะ ท้อง2 รู้อีกทีก็1เดือนพอดี ตอนนั้นไม่แพ้ท้องเลย แต่2เดือนปุ๊ปแพ้ท้องแรงมากจนทำไรไม่ได้ พิมอยู่ตอนนี้ก็พะอืดพะอมไปด้วยค่ะ กินไรไม่ได้เลย เหม็นน้ำเปล่าต้องกินอย่างอื่นแทน

1y ago

กลัวจะท้องไม้รู้ตัวเหมือนกันค่ะ กลัวทะลุยาคุม 😅