สอบถามหน่อยคะ

อยากทราบอาการของคนที่น้ำเดินก่อนคลอดนี้เป็นยังไงหรอค่ะ

1 ตอบกลับ

1อาทิตย์ก่อนคลอดมีน้ำใสๆเมือกๆไหลออกมาไปซาวหมอบอกน้ำนอกถุงน้ำ...หลังจากนั้นมาอีก4วันตื่นเช้ามาพลุกขึ้นยืนน้ำก็ไหลออกมาเหมือนถถุงน้ำแตกรีบไป รพ. ทันทีไม่มีอาการปวดท้องใดเลยไปนอนรออยู่ครึ่งวันหมอเริ่มฉีดยาเร่งคลอดเริ่มปวดท้องมากกว่าจะได้คลอด สุดท้ายได้ผ่าออกเพราะปากมดลูกเปิดแค่ 6เซน 😘

3y ago

ขอบคุณคะแม่ บ้านนี้แอบกลัวจะน้ำแตกแล้วได้ผ่า🤣