ทำไมลูกตัวเล็กกว่าเด็กคนอื่นมีคนข้างบ้านทักทักจนเราเสียสุขภาพจิตน้อง8เดือนหนัก9โลค่ะมีวิธีแนะนำใหมคะ

อยากทราบสูตรอาหารเพิ่มน้ำหนักค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทำไมลูกตัวเล็กกว่าเด็กคนอื่นมีคนข้างบ้านทักทักจนเราเสียสุขภาพจิตน้อง8เดือนหนัก9โลค่ะมีวิธีแนะนำใหมคะ
23 ตอบกลับ

หนัก9 กก นี้ยังเล็กเหรอคุณแม่ ดูลูกตัวเองนะ อย่าไปฟังคนอื่นพูด