41+3

อยากทราบว้ะท้องน้องสาว41+3 ผ่าดีไหมไม่มีวี่แววอ้ะไรเลยเจ็บท้องก็ไม่มี

24 ตอบกลับ

นานขนาดนี้ ผ่าเถอะค่ะ อย่ามัวแต่ถามเลย

กลัวรกเสื่อมนะคะ ไปหาหมอเถอะค่ะ

ขอหมอผ่าเถอะคะเสี่ยงรกเสื่อมคะ

เลยมานานจัง เสี่ยงภาวะแทรกซ้อน

หาหมอเลยค่ะแม่ เลยมานานมากแล้ว

ต้องให้หมอช่วยพิจารณาค่ะ

ปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ

ปรึกษาคุณหมอนะคะ

น่าจะขอผ่าตั้งแต่เข้า40wแล้วคะ เสี่ยงรกเสื่อม เด็กถ่ายขี้เทาในครรภ์ อันตรายนะคะ

ปรึกษาหมอเลยค่ะแม่