41+3

อยากทราบว้ะท้องน้องสาว41+3 ผ่าดีไหมไม่มีวี่แววอ้ะไรเลยเจ็บท้องก็ไม่มี

24 ตอบกลับ

ความจริงคุณแม่ควรไปหาหมอตั้งแต่ตอนนี้ค่ะ ทันที อายุครรภ์เยอะเกินไปค่ะ ต้องถึงมือหมอให้หมอวินิจฉัยเท่านั้นค่ะ

หาหมอเลยคะ

ต้องปรึกษาคุณหมอค่ะ

เราคิดไว้นะคะ ถ้าเป็นเรา 40 วีคยังไม่มีอาการจะให้หมอผ่า กลัวรกเสื่อม แต่้เบื้องต้นอยากคลอดเองก่อน