ยาบำรุง

อยากทราบว่าไปฝากท้องไตรมาสแรก คุณหมอจะจัดวิตามินตัวไหนให้บ้างคะ คือพึ่งไปมาหมอให้แต่ยาแก้เวียนหัว กะโฟเลท พอดีเห็นบางกนะทู้บอกวิตามินคนท้องหลายอย่างเลยแต่ทำไมหมอไม่ตัดอะไรให้เลยคะ รึเราต้องสรรหาเองคะ

1 ตอบกลับ

ฝากครั้งแรกเราได้โฟลิคเม้ดเหลือง และแก้เวียนหัวคลื่นไส้มาทานค่ะ